Showing all 8 results

VPRINT PACK – CÔNG TY IN BAO BÌ GIẤY CHẤT LƯỢNG CAO

Bao bì giấy là một trong những xu hướng thiết kế bao bì thân thiện môi trường, đang được các đơn vị kinh doanh, sản xuất ưu chuộng.

Tại sao chọn bao bì giấy?

Bao bì từ lâu đã trở thành là bộ mặt thương hiệu của nhãn hàng. Ngoài những yếu tố về chất lượng sản phẩm bên trong, yếu tố bao bì sản phẩm là bước đầu làm cho sản phẩm của bạn gây ấn tượng với người tiêu dùng, và trở nên nổi bậc hơn so với những sản phẩm khác trên kệ hàng.

Ngày nay, khách hàng không những quan tâm đến hình thức bao bì đẹp, mà còn ưa chuộng xu hướng bao bì xanh bảo vệ môi trường bởi:

  • Bảo vệ môi trường: giấy là sản phẩm thân thiện có thể tái sử dụng, dễ dàng phần hủy.
  • An toàn hơn cho sức khỏe: giấy không chứa các thành phần hóa học gây hại đến sức khỏe con người như sản phẩm từ nhựa.
  • Tính sáng tạo cao: các thiết kế bao bì sáng tạo đa phần được thực hiện trên giấy. Tùy theo tính chất sản phẩm và nhu cầu sử dụng, hàng loạt mẫu mã bao bì đẹp được tạo ra để phục vụ thị hiếu của khách hàng.

In bao bì tại Vprint Pack

Tại Vprint Pack, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì giấy bằng phương pháp in Offset.

Với mong muốn giúp khách hàng giành được vị thế cạnh tranh trên thị trường thông qua các sản phẩm  bao bì xanh được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và chất lượng in cao.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu hộp giấy. Vprint Pack tự hào là nhà in bao bì giấy, hộp giấy chuyên nghiệp tại Việt Nam, với dịch vụ sản xuất các loại hộp giấy: hộp khẩu trang, hộp găng tay, hộp thức ăn nhanh, hộp mỹ phẩm,… và các dạng hộp có cấu trúc đặc biệt khác.