Vprint Pack – Công ty in bao bì chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty bao bì Vprint Pack được hình thành với mong muốn chủ động trong sản xuất để mang tới cho khách hàng các sản phẩm in ấn hoàn hảo về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Nhà máy được trang bị hệ thống máy in và máy thành phẩm hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên trẻ và chủ động trong các lĩnh vực: sale, thiết kế đồ họa, kỹ sư in, kỹ thuật viên… Chúng tôi đang cố gắng từng bước để trở thành một nhà in lớn trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Những ý tưởng mới lạ, trẻ trung được hiện thực hóa bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, tính khả thi và sự hài lòng của khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị

  • Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam về bao bì giấy chất lượng cao, sáng tạo.
  • Sứ mệnh: Góp phần làm thế giới tốt đẹp hơn thông qua bao bì tái chế.
  • Giá trị: Tận tâm, sáng tạo và đam mê cho những sản phẩm in chất lượng.

Thiết kế – in bao bì giấy và các ấn phẩm

Ngày nay, dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử và các hình thức e-marketing. Các sản phẩm in dù có mất đi vị thế độc quyền của mình, nhưng vẫn không mất đi vai trò của mình đối với marketing. Có lẽ, vẫn không có gì thay thế hoàn toàn những chiếc namecard , những quyển catalogue, những chiếc hộp giấy … với thiết kế bắt mắt và chất lượng in tốt.

Đến với Bao bì Vprint Pack quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họain offsetin nhanh cho tất cả các sản phẩm in ấn thông thường và các yêu cầu đặc biệt với chất lượng tốt.

Notebook –  Calendar Book
In hộp khẩu trang

Tại sao lại chọn Vprint Pack?

– Chúng tôi quan tâm đến chất lượng tốt với giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn chứ không chạy theo giá rẻ với những sản phẩm in không chất lượng.

– Góp phần tạo nên thương hiệu sản phẩm trong mắt người tiêu dùng thông qua những sản phẩm bao bì chất lượng.

– Tại Bao bì Vprint Pack, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm thiết kế và in ấn, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đôi ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn Xem thành công của khách hàng cũng là thành công của Vprint Pack.