Showing all 4 results

VPRINT PACK – CÔNG TY IN SÁCH GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

In sách giá rẻ – chất lượng tốt tại Vprint Pack

Tại Vprint Pack, chúng tôi chuyên in ấn các loại sách: sách hướng dẫn sử dụng, sách thiếu nhi, catalogue, portfolio, sổ lịch, planer book, notebook, notepad…

In sách số lượng lớn

Đối với đơn hàng sản lượng lớn, Vprint Pack luôn sẵn sàng đáp ứng đúng tiến độ, nhờ hệ thống trang thiết bị chuyên dụng sản xuất tập sách như: máy in Offset 2 màu, 1/1 màu, 5 màu công nghệ Nhật Bản, máy gấp, máy đóng ghim xén 3 mặt, máy keo gáy và hàng loạt các máy thành phẩm khác,…

Tờ in được in bằng công nghệ in Offset. Việc sử dụng máy công nghiệp khổ lớn để in sách không những đạt chất lượng và tốc độ cao, mà còn lại tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách đáng kể.

Hiện tại, Vprint Pack tự hào đang là nhà cung cấp dịch vụ in sổ tay, sổ lịch cho  khách hàng lớn tại Mỹ, và một số đơn vị khác trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu in các ấn phẩm tập, sách nhiều trang số lượng lớn, hãy đến với Vprint Pack để trải nghiệm dịch vụ in sách giá rẻ – chất lượng cao và uy tín của chúng tôi.

Các loại giấy thường dùng cho in sách

  • Giấy couche: là loại giấy được tráng phủ, có bề mặt phẳng-mượt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Couche là loại giấy phù hợp để in Offset với những trang sách có màu sắc sặc sỡ và độ tương phản cao. Hiện nay, có 2 loại giấy couche: Couche gloss có mặt giấy bóng và Couche Matt với mặt giấy mờ và mịn hơn. Giấy Couche là lựa chọn hoàn hảo khi in: sách thiếu nhi, catalogue, profile, brochure,…
  • Giấy Fort: là loại giấy không tráng phủ, có bề mặt nhám và thấm hút mực nhanh, rất thích hợp cho việc viết và đọc. Giấy Fort thích hợp sử dụng cho các sản phẩm sách in giá rẻ, đơn giản như: hướng dẫn sử dụng, notebook, planer book, ruột sách.
  • Giấy Ivory: là loại giấy chất lượng cao, cứng, màu giấy trắng vàng nhẹ. Một mặt láng mịn, có độ bóng cao; mặt còn lại sần sùi. Loại giấy này là 1 lựa chọn để in bìa sách, bìa sổ tay, thiệp mời,….
  • Giấy Bristol: Là loại giấy thông dụng nhất dùng để in bìa sách hiện nay. Bristol không được tráng phủ với bề mặt được cán lán hoàn toàn, loại giấy này khá cứng và nặng.
  • Giấy Duplex: Gần giống như Bristol, nhưng chỉ có 1 mặt láng, mặt còn lại có màu xám. Giấy Duplex được sử dụng làm bìa trong cho các cuốn sổ tay có bìa da bên ngoài,…